Summer Sale !! Giảm ngay 20% Off cho các sản phẩm Mỹ phẩm!!

Sản phẩm

Home / Thông tin vận chuyển

Thông tin vận chuyển

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết và chính xác địa chỉ nhận hàng (số nhà, tên đường, phường, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh/thành phố …). Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Chúng tôi cam kết:

* Đối với các địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh, giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày.

* Đối với những tỉnh/thành phố khác theo thời gian quy định của Viettel Post, VNPost (hoặc dịch vụ bưu chính khác).

* Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng với bộ phận giao nhận.

OutletViet.vn hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

 * Các đơn hàng trong TP.HCM, OutletViet.vn sử dụng dịch vụ GrabExpress để giao hàng đến địa chỉ nhận hàng của Khách hàng; Các đơn hàng ngoài TP.HCM, OutletViet.vn sử dụng dịch vụ bưu chính Việt Nam (Viettel Post, VNPost,…) để giao hàng đến địa chỉ nhận hàng của Khách hàng. Đơn hàng được vận chuyển, giao nhận khi khách hàng đã thống nhất phí vận chuyển cho đơn hàng.

* Giao hàng khắp cả nước.

* Bưu Điện cam kết giao hàng tận nơi và khách hàng được quyền mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán tiền với Bưu Điện. Vui lòng liên hệ cho OutletViet.vn ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng đúng địa chỉ.

X
X