Summer Sale !! Giảm ngay 20% Off cho các sản phẩm Mỹ phẩm!!
Home / Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Chúng tôi sẽ cũng cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích cũng như những sản phẩm, hàng hóa nhằm phục vụ người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

I. Nguyên tắc chung

  1. Mô hình Loại hình cung cấp dịch vụ trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn:

– Đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi;

– Trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn, do Công ty TNHH Cherry Media vận hành. Thành viên trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia đặt hàng trực tuyến các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ do công ty TNHH Cherry Media cung cấp.

– Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

-Hoạt động mua bán hàng hóa qua trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia.

-Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Ứng dụng trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

II. Quy định chung

*Định nghĩa chung:

– Người Bán: công ty TNHH Cherry Media chịu trách phân phối, cung cấp sản phẩm, hàng hóa và dịch trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

– Người Mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn. Người Mua có thể đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch mua bán.

– Thành viên: bao gồm cả Người Bán và Người Mua

– Thành viên tham gia giao dịch trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên trang.

Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của  trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

*Khi đăng ký là thành viên của OutletViet.vn, thành viên hiểu rằng:

-Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

-Thành viên có thể mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết đã công bố trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

-Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

III. Quy trình giao dịch

  1. Quy trình dành cho Người Mua

* Khi có nhu cầu mua hàng trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn, Người Mua cần thực hiện các bước sau đây:

– Đăng nhập tài khoản trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

– Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ đang quan tâm.

– Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ, của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà bên mua đang có nhu cầu mua. Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên bán trên cơ sở liên hệ qua điện thoại, email để hỏi thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

– Bên mua đưa ra quyết định đặt hàng trực tuyến bằng cách click vào “Đặt hàng”;

– Bên mua lựa chọn cách thức giao dịch tùy theo chính sách của từng sản phẩm, dịch vụ đặt ra;

* Đơn hàng của bên mua sẽ được chuyển thông tin đến Bên bán. Tùy vào thỏa thuận giữa Bên mua và Bên bán mà OutletViet.vn có thể hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa và thanh toán đảm bảo hoặc hai bên tự giao dịch với nhau;

-Người Mua nhận sản phẩm, dịch vụ;

-Người Mua thắc mắc, khiếu nại Người Bán (nếu có) qua tổng đài hỗ trợ của OutletViet.vn

  1. Quy trình dành cho Người Bán

– Người Bán tiến hành đăng tải thông tin bán hàng:

+ Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh;

+ Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần thông tin sản phẩm và hình ảnh sản phẩm.

+ Các nội dung bằng chữ bị giới hạn 3000 ký tự cho phần mô tả sản phẩm, không có quy định về định dạng chữ do OutletViet.vn sẽ tự động điều chỉnh font chữ cho đồng nhất.

+ Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc png. Số lượng ảnh tối đa cho 1 lần đăng tin là 9 ảnh.

– Đưa nội dung lên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn:

Công ty sẽ chịu trách nhiệm kiểm duyệt thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi đăng tải lên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

*Quy trình hỗ trợ Xử lý khiếu nại

Bước 1: Để tạo khiếu nại yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền tới OutletVietn.vn, người mua cần liên hệ qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn.

Bước 2: Công ty sẽ tiếp hàng kiểm tra và giải quyết khiếu nại cho khách hàng cho đến khi hai bên cùng thống nhất và hài lòng.

IV. Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và/hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn trong bản Quy chế này.

1.1. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn

1.2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn

-Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

-Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

-Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

-Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

-Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

-Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

1.3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên trang

Chỉ có OutletViet.vn mới có quyền đăng tải thông tin về sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn. Các thành viên chỉ có thể đặt hàng và hỏi thông tin liên quan đến sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ đang lựa chọn với nhân viên tư vấn bán hàng của trang OutletViet.vn

V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 Trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi, OutletViet.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp kỹ thuật để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho Người Mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn qua số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ trụ sở đã được niêm yết công khai trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia trở lại trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được OutletViet.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên OutletViet.vn.

VII. Điều khoản cam kết

-Mọi thành viên khi sử dụng trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn để giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

-Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo thông tin đã được niêm yết công khai trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn

X
X