Summer Sale !! Giảm ngay 20% Off cho các sản phẩm Mỹ phẩm!!

Sản phẩm

Home / Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng. Chúng tôi nhận thấy khách hàng sử dụng dịch thương mại điện tử để mua sắm nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng mua sắm tại trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng như sau:

 • Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu. Các biện pháp này bao gồm xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý và biện pháp bảo mật dữ liệu nội bộ, cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập trái phép vào hệ thống lưu trữ dữ liệu cá nhân.
 • Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên có thẩm quyền của OutletViet.vn truy cập thông tin cá nhân; những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và/hoặc truy tố hình sự (nếu có), khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.
 • Mỗi Khách hàng tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình trên OutletViet.vn, và Chung tôi cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của Khách hàng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác (ngoại trừ thông tin để thực hiện việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa). Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên hệ thống máy chủ rất an toàn và được bảo vệ bằng Firewall (đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ truy nhập internet ISP, OSP của cơ quan có thẩm quyền quy định). 
 • Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề bất khả kháng và OutletViet.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
 • Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin khách hàng cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.

* Chính Sách Bảo mật thông tin cá nhân, bao gồm các nội dung:

 1. Sự chấp thuận

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân của bạn trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn nghĩa là bạn đồng ý cho Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại chính sách bảo mật thông tin cá nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

 1. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho các mục đích:

-Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

-Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;

– Dịch vụ người tiêu dùng, Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

-Cá nhân hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn:

+ Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn

+ Để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng cho phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới

+Để phục vụ bạn với những gợi ý về tiêu dùng, giới thiệu sản phẩm phù hợp với sự quan tâm của bạn.

-An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

-Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

+ Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân của bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trêntrang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn, bao gồm:

– Họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin khác cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh,…

-Bạn tương tác với chúng tôi.

– Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

-Từ những nguồn hợp pháp khác. Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin khác có liên quan đến bạn từ các nguồn hợp pháp khác.

 1. Thời gian

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của OutletViet.vn

 1. Không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

– Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan (như hoạt động vận chuyển, giao nhận,…) đến trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ quy định về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

-Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

-Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

-Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

 1. An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

-Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

-Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

 1. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

 1. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin liên hệ đã được công bố công khai trên trang thương mại điện tử bán hàng OutletViet.vn.

X
X